Milk

Ask ko lng kung pwd to sa buntis? And kung sinu na naka try?

Milk
64 Replies

Ganyan din gatas ko nung tinigil ko na mag anmum nung 7 months na tyan ko. Kasi nakakadumi ako ng maayos pag yan nainom ko e.

Mas recommended po ang ganyan kesa maternity milk. Puro sugar kasi maternity milk, masyado nakakalaki ng baby

Dalawang bisis lang ako bumibili ng anmum kasi mahal, bearbrand nalang kahit anong gatas basta calcuim lang.

Hahahaha ako din ayuki ng lasa ng anmum haahah pero atleast naka inum ako nun 3 beses lng pilit lng hahhaha

Pwede naman kahit ano momsh. Sa ngayon ako hndi talaga keri uminom ng gatas. Milo na cold iniinom ko heheeh

Bear brand iniinom ko po na mainit since nagtitipid pero atleast po gatas hehehe healthy naman baby po :))

Aq nung naubusan ng enfamama...alaska ininom q pero isang beses lng...kc ngkaroon ulit aq ng supply

Kahit anong milk naman sis. Calcium kasi habol natin jan. Ako nga bearbrand lang gatas ko eeh.

Ganyan iniinom ko .. anmum kc masyadong matamis Ang choco . Malangsa nman kapag milk na anmum

Yan ang iniinom ko or Kaya bearbrand pure Lang huwag na lagyan sugar Para hindi matamis.