cough for preggy woman

ask ko lng kung panu gagawin kung inuubo po ang buntis.. first baby ko po kasi to at mejo maingat ako... nakuha ko ung ubo ko sa pag wowork ko netong last week lng mabigat kasi ang work ko kaya i desided na mag resign... anu po ba ung dapat gawin.. i'm 3 months preggy...

2 Replies

Pacheck up ka na sa OB mo para maagapan. Do not self medicate. Drink plenty of water and rest as much as you can.

Consult agad sa ob mamsh bsta may nararamdaman kayong masama check up po agad.

Related Articles