paninigas ng tiyan

Ask ko lng kung normal po ba sa 8months preggy ang paninigas ng tiyan lagi.

2 Replies

Kung lagi, I think hindi mamsh..ask mo si ob mamsh..baka my gawin sayo to check..baka ie ka nya or what..Basta pacheck up kana mamsh 🙂

4y ago

Salamat momsh..😇

Sabi ni OB ko normal na medyo naninigas basta gumagalaw si baby. Naghahanap na daw kasi ng lalabasan. 36 weeks na ko ngayon.

4y ago

Congrats! Malapit na tayo hehe. Basta monitor mo din kicks ni baby.