SSS MAT BEN

Ask ko lng kung need ko paba mag formal na mag resign sa work ko before? last DECEMBER nagbayad na aq sa SSS ng volunteer and nag appear naman sa SSS. pero ng icheck ko ulit naka employed nanaman ako.. Pero yung Mat notification ko napasa ko ng naka volunteer. mas okay ba na bayaran ko nalang ulit yung april and May para mag appear na volunteer again?. #SSSMaternitybenefit #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

hi momsh. same case po tayo. may problem daw po system ng sss regarding sa mga dating employed na nagmaternity notif.

🔝