ASKING

ask ko lng kung may nagkakamali ba sa pag ultrasounds ng gender? 6 months kasi ako and its a baby boy pero may chances po ba na maging babae ang reading pag sa 7 months ulit na mag papaultrasound?

2 Replies

Ang alam ko sis kapag baby boy malabo ng mag iba kasi may lawit. Pero kapag baby girl may chance na mag iba pa. Pero try nyo pong magpa-CAS para sure po

Sis mga 90% siguro. Mas mabuti ang CAS para maa accurate sis