no sign labor

hello ask ko lng 38weeks and 4days na po ako no sign of labor padin anu po gagawin ko araw araw nman ako nagkakakad gusto kuna po manganak pahelp nman po ako#firstbaby #1stimemom

5 Replies

kapag ayaw pa talaga lumabas ni baby,hindi natin talaga mapipilit,...ipagdasal nlg natin na magiging safe tau at si baby once na ready na sya lumabas...Good luck momshies...39weeks and 3days

3y ago

yes momsh..sumasakit sakit lng ung balakang ko pero nawawala,jan.2 1cm ako...bukas pa balik ko for check up

Related Articles