tips

Ask ko lg po mga mummy ano po bang magandang gawin or tip para po maging normal po yung po Yung delivery mag e8months Napo Yung tyan ko natatakot po kse ako ma CS ask lg po

2 Replies

Prayers lang ma. kase iba iba din ang reasons kung bakit nacCS e? ako gusto ko talaga mag normal last year kaso nastuck sa 4cm cervix ko plus pumutok na panubigan. So no choice kundi CS, nakakain na nga ng poop si baby e.

Kain ka ng pinya sis .. tapos lakad ka at least 30 mins. every morning .. nakakatulong dn ung contact kay mister 😊

Related Articles