Gamot

ask ko lanv po dhil sa quarantine , hindi ako nakabalik sa ob ko ,at still folic acid palang iniinum kong gamot , ano pa kayang gamot pweding i recommend sa 4 months preggy. nag woworry lang ako baka may mga gamot na akong hindi naiinom thanks po..

1 Reply

Hello, sis ako 17weeks preggy folic at multivitamins n pambuntis iniinom ko, kaso binili ko un bago mag lockdown reseta dn ng doctor,, tuloy m nlng folic m