4 weeks postpartum

Ask ko lanh po kung may same case po ako dito. After po ng 3 weeks postpartum ko, biglang lumakas yung blood discharge ko, regla na po ba to? Pure BF po ako. TIA po sa sasagot#pasagotmgamommies

1 Reply

3mo ago

nung 3rd week ko po kasi brown nalang yung discharge ko tapos konti lang. pero nung pang 4th week na, bigla po syang lumakas.