pawis

Ask ko lang,malamig pawis ng baby ko, natural lang ba un?nababahala kasi ako,ang lamig ng pawis ng baby ko,salamat sa sasagot

1 Reply

Mommy, bka my kabag xa? Di nmn xa umiiyak? I observe nyo po momsh..tapos pachek up nyo nlng po bukas ng maaga sa pedia nya kung di pa rin nawala.. sa eldest ko momsh, dati nilagyan ko lang ng manzanilla ung paa nya tapos ung likod super konti lng.. effective nmn po. Pero sa baby nyo mommy, i observe nyo lang po.. tapos pachek up agad.

4y ago

Kaya nga..sa panahon ngayon..hirap magpunta sa hospital,para ipacheck up baby ko..lamig ng pawis nya pero di naman siya kinakabag,salamat