pain

ask ko langif normal ho bang sumakit ung balakang ko at puson ko 4 months after birth new mommy here po

3 Replies

yes po minsan po umaabot pa ng taon kase halos lahat ng buto or ugat naka open satin after manganak sis .. ako hanggang ngayon masakit prin spinal cord ko at bandang pw*t

baka po mag kakaroon kana ng period. monitor mo po. if hindi mawala ung pain punta na po sa doctor

6y ago

nag contraceptive kana ba?? if inject kase ganyan daw po ung mga mararamdaman. if not, ask your OB po.

ganun ngA sya then parang nangangalay