padede ke baby

ask ko lang usually ilang hrs bago padedehin ang baby? kc laging tulog bebe ko.. 2days old

3 Replies

Pag newborn, every after 2 hours sila. Hindi ka ba na inform ng nurse or OB mo? ☺

5y ago

informed nman kso my times tlga n tukog ng tulog c baby khit pdedehin e agw dumede mas guayo p mtulog.

Guide po 😊

Momsh ganyan din baby ko nung pagkapanganak. Need gisingin ang hirap nya gisingin pero tsagahin lang.. Every 2 to 3 hours dapat ang dede..