Fabella Hospital

Hi ask ko lang sino po dito mga naexperience na manganak sa fabella hospital? Share naman magkano gagastusin at ano mga rules nila. thanks

1 Reply

Ako po nanganak dun 5 years ago na, P500 lang cash-out ko. Pero mga 2k plus ata yung bill namin. Charity ward tsaka may SWA pa😊

5y ago

Ang alam ko required na atleast yung last 5 check-ups mo sa kanila na dapat kasi para alam nila history ng pregnancy mo. Di ka nila tatanggapin kung gusto mo dun manganak pero di ka dun nagpacheck-up.