Amniotic leak

Hi ask ko lang sino nakakaranas dito ng minsanang basang panty pero normal amount naman ang amniotic fluid sa ultrasound? May iba pa bang effect ang leaks sa baby? 23 weeks pregnant #23weeks #FTM

1 Reply

ranas ko yan mamsh. basa panty na may white discharge normal naman amniotic konsa ultrasound. tinanong ko sa ob kobsabi niya normal lang daw. basta monitor lang lagi kung mdami ba tuloy tuloy ang tulo or sumasabay lang sa discharge. and monitor dn ang galaw ni baby. kung bigla may nagbago punta agad kay ob.

2y ago

true mamsh nasabay lang sa discharge. buti normal mejo nabahala ako baka maubusan ng fluid si baby. malakas naman rin ako sa tubig and super active din naman sya 🥰 thank you for answering po