Tahi ng Cs

Ask ko lang sino naka experience na di pa magaling yung sa side or dulo na tahi ng CS tho nag better naman kaso 1month na si baby di pa magaling. May ibang part din na di ko alam if bumu or nagkabutas. Anong ginawa nyo? Tia. Ftm here. ?

2 Replies

Ganyan ung experience ko now 1month na since na CS ako bigla para ko naramdaman na masakit ung dulo ng tahi ko tapos pagcheck ko nung lilinisin ko parang may butas im not sure. Anu ginawa mo mommy?

4y ago

Ah cge thanks lagi ko naman nililinisan. Wala lang ako pangspray betadine lang gamit ko. Ayun lang kasi nirecommend sakin nung nurse na naglinis ng tahi ko sa ospital..

Go to your OB po para matignan nya