Mosquito repellent band

Hello ask ko lang sino na po nkapagtry neto. effective po ba?.. Mosquito Rrpellent Band from Ainon Thanks ?

Mosquito repellent band
1 Reply

Wow thanks for sharing! Parang need ito ng baby ko. Patches works too.

4y ago

welcome po .. and according sa description tumatagal ung cube ng 10-15days 😊 actually meron na po ako neto .. just tried asking bka may nkagamit na din I also use Moskishield kaso parang masyado po kasi matapang ung amoy kahit ilayo and ilang hours lang po tinatagal pag patch hehe pero okay nman po ung patch 😊