Hello

Hello, ask ko lang sino dito may hmo na maxicare? And kung nagamit nyo nun nanganak kayo, how much na less kung sa hospital manganak? Thanks sa sasagot

1 Reply

Ung hubby ko maxicare and dependent ako. Nagamit namin. Less 25k kaso if gagamitin un, dapat kung anong room ung nasa package eh un ang kukunin nyo. In my case, private room sya. And depende rin po ata sa benefits package na kasama ng maxicare nyo. Pwede nyo po iask sa maxicare mismo or ung nagaassist ng HMO sa hospital.