Baby Question

hi ask ko lang sinisipon kasi baby ko 1month old may sipon din kasi ako,sakin siya nagdede minsan sa bote!diko siya niliguan kanina ano po dapat ko gawin, salamat sa sagot ?

3 Replies

if sa tingin mo normal sipon lang like d naman through out the day basa ilong.. ung panaka naka may sipon lang.. yaan mo lang sis.. wala ka gagawin padede mo lang sya sayo. if nagbabara ilong try mo saline drops then suction bulb..

wag k muna mgbreast feed.. pgaling k muna sis.. bka nhawa sau c baby..

sipon po ba o runny nose lang ? tapos madalas ba bahin?

6y ago

ah okay po nakasando po siya tas pajama at medjas pag gabi, pero pag morning nakasando tas diapper lang po siya