Usapang phil health

Hello, ask ko lang sana sa mga first time mom din na katulad ko po. Paano po kayo kumuha ng phil health ngayon? Paano yung pinaka madaling step by step po.

5 Replies

sakin pk meron nakkng phikhealth pero pag manganganak kayo sa public hospital pwede dun na kayo magpagawa mismo sa hospital may mga office po dun

1y ago

What if private po?

Ngayon mii need na ng may hulog punta ka lang sa philhealth and ready mo cash mo if firsttime sa philhealth

1y ago

Paano naman po kaya kapag SSS po kukunin?

Punta ka philhealth office momsh, mabilis lang kasi nasa priority lane pag preggy.

1y ago

Paano po kaya kapag SSS naman po kukunin?

mga magkanu po kya contri sa philhealth

1y ago

400 per month

go to philhealth ofiice