SSS Maternity Benefit

Hello, ask ko lang sana. Nakaregister na ako sa SSS pero never ko pa nahulugan. January 30, 2023 EDD ko then pasok pa sa qualifying period pag nag hulog ako until September 2022. Pwede kaya maghulog kahit simulat sa una wala akong hinulog? *More on online work kasi and sa labas ang client.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #sss #matben

1 Reply

Yes pwede po. Basta may tatlong hulog ka within your qualifying period. Pero mas maganda kung huhulugan mo buwan buwan hanggang sa kailanganin mo para mas malaki makuha mo.