pregnancy test

Ask ko lang sana nagkakamali po ba ang pt kase 3times na ako nag pt puro positive tapos po ngayon may lumalabas sa akin patak patak ng dugo last menstruation ko is August 31,yung firts na patak last is sept 3 tapos ngayon may patak ako pero patak lang sya pero wala masakit sa akin pag parang nangalay yung balakang ko pag tingin ko may patak di ko po maintindihan kung nireregla lang ba ako ohh makukunan na ako

28 Replies

Consult your ob po..

Go to your OB na.

visit ur OB po.

Visit your OB

pacheck up ka

5y ago

Nakapag pachecheck up na ako sa hospital

Checkup agad sis baka may infection ka ganyan din kase ako nun 3 days ako nag spotting pero wala din masakit yun pala may infection ako.

Ganyan ung sign ko nung nagka ectopic ako or nagbuntis sa labas ng matres..kaya pa check na para maagapan

Nag punta kami kagabe sa hospital kaso wala yung oby tapos niresetahan nila ako pampakapit saka nakabuka na daw sa loob malaki daw posibilidad na makunan ako tapos may request ng ultrasound

5y ago

Bedltter if magbed rest ka mah. For your baby's safety.