#another sign ulit?

Ask ko lang sana may mkapansin mag 40weeks na ko kung dti creamy n white nalabas hbang ntgal nagiging parang sipon nb sya tlga??pero wla pa nmn mucus plug...pero gnun prin ung minsan skit ng puson tska mejo naninigas n tyan pero nwwla rin thanks #1stimemom #firstbaby

1 Reply

opo ata . nagsstart na po ata lumabas yng mucus plug nyo kung tawagin , observe sign na po ng contractions lakad lakad na po para makalabas na c baby . goodluck po .