NEWBORN BABY 3 DAYS OLD

ASK KO LANG SANA KUNG SINO DITO YUNG NAKA TRY NANG YUNG BABY MAY PULA SA MAY EYEBALL ??? RED SPOT ATAH TAWAG DIDTO ?? IS IT NORMAL OR ANO PO ?? #NEED ANSWERS #NEW MOM HERE

1 Reply

Hindi ko matandaan pero parang may ganyan din yung panganay or bunso ko nung pinanganak ko. Nawala din naman after a while, hndi ko na lang matandaan kung gaano katagal bago nawala. Pwede mo naman ipa check kay pedia para di ka mag worry 🙂

4y ago

thank you sa pagsagot 😇😇