PRIMEROSE OIL & BUSCOPAN

Hi, ask ko lang sana if sino nagtake ng primerose oil and buscopan @ 37 weeks pregnant? Sabi kasi ni OB inumin ko para maglabour ako agad. Ask ko lang sana if effective ba mga to and gaano katagal bago kayo naglabour talaga? thank you sa mga sasagot ? Btw, due date ko if oct.8 ininom ko primerose oct 2.

2 Replies

Sabi nila 1wk advance/late ang panganganak, ako nag take ako primerose 1wk before due ko. Nakakatulong kasi hihilab tiyan mo, pero buscopan bngay saakin nung nanganak na ako kasi pampalambot cya ng poop para d masira yung tahi.

Ako nagstart uminom nung sept 28 hanggang ngayon pero wala pa din pain. 1-2 cm na ko nung in-IE ako.