Preggy At 21 Years Old.

Ask ko lang sana if normal ba na sa 5 weeks pregnant ang nag a abdominal cramps pa rin? Kinakabahan kasi ako minsan. First time mommy po ako.

2 Replies

Ganyan din ako momsshh nung 5 weeks mskit abdominal as per my ob that time Sinisikmura ako kya pingbwal kape, gatas puro tubig lang after the first trimester dun nya ko pinainom ng Gatas n pambuntis

5y ago

Siguro nga po. Sana matapos na agad medyo masakit talaga e hehe

Baka po contraction yan. Better ask ur ob