Intellicare Benefits

Ask ko lang sana if cater ba ni intellicare ang maternity ? Also if based sa package pano malalaman kung kasali sya o hindi ? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

intellicare din po aq momsh .ung baby hnd sakop ng card pero ung panganganak sakop po pati pre natal ..pero depende prn po sa company kung anu ang sakop na binigay nila sa hmo nyo po .sana makatulong

3y ago

na check ko na po momsh , sad to say hindi kasali sa package. Okay lng mamsh prepare nalng kung normal man o cs. pray ko lang lage normal si baby para hindi masyado magastos