Make Up Products ng Buntis

Hello. Ask ko lang sa mga preggy, ano pong make-up ginagamit nyo? Anong Brand po kaya? Asking for someone who uses make up po, light lang naman, pag working or nasa labas. Not sure if i need to stop yung ginagamit ko nung di pa ako buntis. :)#1stimemom #makeup

1 Reply

Tinanong ko ito sa OB ko nung unang check up, ang payo niya sa akin 'wag lang daw gumamit ng long staying make up (mga waterproof na make up) dahil maaaring mataas ang lead content 😊

2y ago

salamat sis sa suggestion mo 😄 BLK din gamit ko sa lippies lang. minessage korin nga sila sa shoppee na safe naman, tho advise nila ask OB if may iba akong condition that will affect. and salamat, noted sa retinol. ang nabasa ko lang dati is niacinamide na bawal din ata for preggy. :) thank you uli