about money and budget

Hello! Ask ko lang.. sa inyong mag asawa sino humahawak ng pera? Kayo o si mister? Sa amin kasi mas gusto ko mister ko humahawak ng pera namin kasi magaling siya mag budget at magastos ako. Hahahaha

22 Replies

Si husband kasi pag nakahawak ako ng pera di na aabot ng kinabukasan hahaha kasi lahat ng gusto ko binibili ko kaya siya na pinapahawak ko at sya na nagbubudget pinapagalitan nya na din ako pag bibili ako ng di kailangan or puro pagkain kasi baka daw makasama kay baby pag super kain ng kain 🤣