ahit

Ask ko lang po..pag manganganak na po ba need bang mag ahit?or kahit hindi na?kasi ngayon malaki na tummy ko di ko na kayang mag ahit.First time ko pong manganak kasi.salamat po sa sasagot.

3 Replies

if sa public hospital po kayo manganganak better na mag ahit na, nung nanganak kasi ako sa first child ko yung kasabayan ko sa delivery room hindi nag ahit, grabe yung nakuha nyang words sa mga nars..ako na yung nahihiya sakanya..sa case ko naman napayuhan kasi ako in advance na mag ahit para di nga mapagalitan pa.

Sabe ng ibang mamshie dito ung iba daw nurse na ang nagaahit pag manganganak na.

Nurse na po ang nag aahit nyan kpag po nktang d pa kayo ahit