nakagat ng pusa na hindi nagpaturok

ask ko lang po..meron po ba dito nakagat ng nabakunahang pusa na hindi nagpaturok?

2 Replies

Kung alaga mo ang pusa at alam mong wala syang rabies dahil hindi mo naman sya pinapag halubilo sa mga pusa sa kalye, walang rabies ang alaga mo. Hindi kelangn magpaturok.

5mo ago

hay mommy nakagat po kase Ako ng galang pusa sa paa tapos po nagpadede po Ako ng 10 months old na baby kahit di papo Ako vaccinated safe poba Kay baby po yon

mga mommie's ask ko Lang po Kung pwedeng magpapasuso kahit na Hindi nagpaturok Ng rabies vaccine,. nakagat po Kasi Ako ng pusa kanina. Ty.