Good evening FTM po here.

Ask ko lang po,kelan po ba nagpapa pelvic ultrasound ? Since sa lying in lang po Kase Ako nagpapa check up simula 3months po Ako,fetal Doppler lang po Yung gamit sakin para marinig Ang heart beat ni baby. Sila po ba magsasabi nun kung kelan Ako magpapa ultrasound with scanner? Diko padin po nakikita sa screen kung gano na sya lalaki . 20weeks napo Ako .

3 Replies

17 weeks po ak nag pa pelvic and nakita n din po gender ng baby ko. nagpa ultrasound po ak kht d snabi ng center to make sure n ok ang baby ko gawa nakuna n po ak 2times kya medyo wooried kmi ngaun..hinge lng po kau request napayag nmn po sla.😍

better to have pelvic ultrasound na po para makita ang size ni baby & to ensure kung sakto ang size nya sa age nya. at 5 to 12 weeks transvaginal ultrasound po ako, at 17weeks pelvic ultrasound na po ako

upp

5mo ago

opo sila po magsasabi kung kailan po