naguguluhan po

Ask ko lang po yung due date ko na nakalagay is oct.6 pa pero sabi ng iba pwede na ko manganak ng sept. If makalagpas na ko ng 37 weeks?

naguguluhan po
33 Replies

Yes po as per OB ang full term is around 37 weeks. Anytime pwede ka na magstart ng labor from that week. My first daughter was born 2 weeks ahead of the edd ( july 4, 2006 due date ko noon) lumabas siya June 24. Sa 2nd daughter ko induced labor ako my edd then was feb. 14, 2008 kaso 3 days after pa ng edd ako nagstart ng labor. Sa 3rd daughter ko july 1, 2017 ang edd ko nagstart ako maglabor june 20, lumabas siya june 22. Etong current baby ko edd is october 30. Sabi ng ob magstart na kami magcheck at week 38 I'm 40 na kasi ngayon kaya nag-iingat si doc for labor complications. Hopefully nga magstart na ako ng labor around 38 weeks. God Bless you sa pagdeliver ng baby mo soon. 😊

Pwede na po, ako po kasi kakapanganaknlang nung sept. 6 pero ang due date ko oct. 4 pa. So, 36 weeks lang po si baby nun pero nag pumilit na sya lumabas. 😊 Ok naman po sya, di naman nilagay sa incubator. Thanks God! 😇

37 weeks po kasi is considered full term, depende din po kung kelan gusto lumabas ni baby, minsan 1 week ahead, minsan 1 week late. Start kana maglakad lakad and maybe do squatting. Basta more movements po.

Malapit nah ako mag 37 weeks pro kalmado lng ako, kc d nmn yan minamadali, bsta ginawa ko lng lakad tuwing umaga, hangang 40 weeks nmn c baby kya wag ma stress kng pano ilabas c baby..

Pag 1st baby may possibility na maadvanst ganon daw talaga pag 1st baby e ! Ako nga nov 8 to 18 duedate ko siguro mga last week ng oct or 1st week ng nov pwede nako manganak 😘

5y ago

Sge mamsh😘

Dipende parin naman po sa baby kung talagamg gusto naniya lumabas pero may iba po talaga at 37weeks nanganganak ying iba at 40weeks and 1day or 3 days po ganon.

Ang due date kasi sa ultrasound is naka peg ng 40weeks. Pero technically, 37weeks is considered fullterm kaya pwede na talaga manganak once na magreach nun.

Yes sis ako oct. 2 edd ko, 37weeks na ako ngayon, madalas na sumakit puson ko at manigas ang tyan ko, kaya naglalakad lakad na ako tpos squat minsan :)

5y ago

Talaga sis hehe. Gudluck saten. Mababa na ba tyan mo?

37 weeks is full term n sis, pwede k n manganak nun, ako due date ko is dec 7, isip ko d n ko abutan ng Dec, pero magdepende p dn kay baby lahat😊

5y ago

Uo nga, 37weeks lng iniintay ko, ngaun eto ko mskit nnmn puson at balakang kaya higa lng ko

Yes pwede na po siya lumabas dun since full term na siya ng 37weeks. First born ko exactly 37weeks lumabas na sya. ☺️