Third Trimester

Ask ko lang po yung dilaw po ba na parang sipon mucus plug po ba ang tawag dun? saken po kase may lumalabas na dilaw na parang sipon then sabe po ng napanood ko na obgyne doctor sa youtube it means daw po malapit na yun manganak isa sa sign daw po yun. Kaso po 35 weeks palang po ako. di po ba nakatakot yung ganun?

1 Reply

yellow or green discharge ay colors ng infection. clear, white, brown, pink, red ang kukay ng mucus plug