HI MOMMIES

Ask ko lang po, turning 38weeks napo kasi ako and little kicks nalang po ang nararamdaman ko kay Baby, Hindi po ako maka visit sa OB ko kasi may covid po ung taga dito samin malapit lng sa tinitirhan ko kaya natatakot ako lumalabas baka mahawa kami. Okay lang po ba un na little kicks nalang po nararamdaman ko kay baby pero active naman po ang sipa nya #firstbaby #1stimemom

1 Reply

maliit na rin po kasi ang space na ginagalawan ni baby kaya di na sya cguro masyado makamove.

4y ago

take care mommy

Related Articles