black dress

ask ko lang po. totoo po ba yung pamahiin na pag laging black damit mo ibig sabihin magiging maitim din baby mo ?

45 Replies

Jusko Kong maitim tlga kht araw2x PA cguro MG white dress d puputi same din sa black walng konek yan uyy 2020

Wag ka lang po magblack palagi kasi ang black nagaabsorb ng heat, bawal po ang masyadong mainit kay baby

Hindi naman. Kasi lagi akong naka dress na black nung preggy ako. Maputi naman baby ko.

2020 na di na dapat nagpapapaniwal sa mga ganitong walang basihan na pamahiin

Hindi sis ah ako madaming dress pambahay na black di naman maitim si baby

Ate 2020 na gumising na po tayo sa katotohanan at wag puro kathang isip.

myth lng po un.. wla naman pnagbbawal na kulay pag issuot ang buntis..

It is just a supertitous belief na bagong gawa 😂

wala po kinalaman yung kulay ng damit. pamahiin lang po yun.

Tanong mo po sa doctor mo momshie.