SSS benefit

Ask ko lang po... totoo po ba na kung kukunin mo yung sss benefit need mo ng account n nakapangalan sayo I mean d pwede joint acct? Anu ano po ba pwedeng gamitin para makuha ko yung benefit? Salamat sa sasagot. #advicepls

6 Replies

Hndi pwede ang joint acct, tnanong ko po yan sa sss kaya nag open uli ako ng new acct. S ngayon, mas mhgpit na sila.. need mo mag upload ng photo ng acct mo bearing your name and account number sa website nila..

opo need nyo po ng account na nakapangalan sanyo ang d po pwede ang jòint account po,kung meron po kayo ung union bank account na provided nila ang alam ko po pwede dun nila ideposit ung maternity benefits

Yes po. Sa landbank po mura lang mag open account 100 pesos lang po. Basta ipakita nyo rin po yung Letter of Introduction na galing sa SSS po .

download ka union bank app free register po ,free delivery din ung atm sa house nio . piliin mo ung personal savings po pra zero maint.balance.

3y ago

sige po itry ko bukas. thank you.

Yes, need po nila is yung atm na nakapangalan sa inyo kase dun po nila ipapasok yung makukuha nyong benfits :).

yes po