PNEUMONIA 2yrs & 9mos. Bby Girl/Primary TB 5mos taking medicine Still.. ?

Ask ko lang po sna pag ba na vaccine na sya ng flu at Pneumonia gagaling napo ba sya non at un baga po ba nia is back to normal? August 9 po na confine sya ng 4days kinombulsyon po sya.. Ano po bang mga klaseng pag iingat pra po maiwasan napo un sakit na un?

1 Reply

Momsh yung vaccine hindi siya gamot. Nakakatulong lang siya para mapaliit yung chance na magkaroon siya ng Pneumonia.

5y ago

Yung asawa ko po pag naninigarilyo un nag aaway kami kpag naamoy ko sa loob kaya sa labas tlga xa! Pero un papa nia at step mom nia ayun pugon manigarilyo kaya naawa tlga ko sa mga bata lalo na sa baga ng Anak ko dhil kagagaling lng sa sakit huhu