discharge

hello ask ko lang po sino may same case ko dito, 2mos 13days na si Lo.. hindi pa po kasi ako dinatnan mixfed po ako NAN OPTIPRO milk nia pero mas marami siya sa dede ko.. may discharge po kasi ako yellow green siya pero wala po amoy, till now nag didischarge ako Neo penotran vaginal suppository ang reseta ng ob ko.. may nakatry naba ng ganun mga sis? Thank you

1 Reply

Hi mommy, Ano ba sabi ng ob mo? Sundin mo lang muna kung ano sabi nya after a week siguro try mo pa check up ulit..

5y ago

Mag vaginal suppository ako sis. Kaso dpa ako nakabili... no foul smell naman ung discharge ko..