FTM.. Strange Feeling.

Ask ko lang po sino may same case dito sakin.Nong 18 weeks palang po si baby sa tummy ko ramdam ko na po yong pitik pitik..habang tumatagal lumalakas na sya until week 23..Ngayon po (week 24) ei mga 4 days ng hindi sya masyado gumagalaw sa tummy ko pero may konti pong pitik pitik. I'm using fetal doppler and okay naman po heartbeat nia..Should I worry since nagkaroon ng decreased fetal movement si baby? Anterior placenta din po ako based sa ultrasound. #advicepls #1stimemom #firstbaby #PleaseRespectPost

2 Replies

Pag Anterior Placenta po hindi talaga gaanong nararamdaman ang movement ni baby.

Related Articles