Maternity cost

Ask ko lang po sino pong naggive birth sa Providence hospital or Sta. Teresita hospital? magkano po total cost na nagastos nyo? yan po kase pinagpipilian kong hospital na covered ng insurance ko.#1stimemom #advicepls #theasianparentph

6 Replies

kailan po edd mo? pag ngayon nasa 70k po package. depende rin sa coverage ng insurance niyo

4y ago

tawag po kayo sa intellicare mamsh if may covered ang maternity. madalas kasi sa hmo checkups lang.

when edd mo mommy? di yata sila accepting pag bagong lipat ka then manganganak na

4y ago

may 15, 2021 po aw ganon po ba so kelangan po pala dun talaga check ups and tests

ano pong insurance mo mommy??

Up. Para makita nila.

up