pregnancy

ask ko lang po sino. po jan ung katulad ko mahina ang kapit ni baby.. nagiging ok din po ba kapag. lumalaki na xia..

3 Replies

Ako po nung 1st trim ko. Bed rest ako at Pampakapit lang po ininum ko tsaka taas ko paa pag matutulog ako.. Ayon nung next check up ko okay na si baby hndi na rin ako pinainum ng pampakapit..

Ako po ganun kasi maselan ako magbuntis kaya pinainom ako ng pampakit hanggang 20weeks po ng pregnancy ko after that ok na

Basta sunod lang sa OB hanggang kailan iinom ng pampakapit.