s26 gold formula milk

Ask ko lang po sino po d2 s26 gold ang formula milk ng baby nyo? 1 week p lang c baby pero nkaka ubos na cia ng 3 to 4 oz of milk.. ok lng po ba un sa kanya kung ganon kadami ung n de dede nya?. Hindi p po kc mkpag p check up sa pedia niya.. hindi rin nag rereply sa txt..

1 Reply

Hmm sbe sakin ng ate ko 2oz lang dapat pinapadede sa mga new born every 2hours since hindi pa nila kaya mag digest ng ganun kadaming gatas.