Spotting red

Ask ko lang po sino nakakaranas ng umiinom na ng gamot pampakapit pero nag spotting pa din my case po kasi na ganto sa friend ko tas buntis siya di kona po alam.gagawin ko balik balik lang po sa ob ko at sa hospital sarado naman po cervix ko, buntis po ko 6weeks

2 Replies

nagpacheck up ka na po ba?

2y ago

yes sarado nmn daw po cervix ko pinag bebedrest ako tas pinaiinom pampakapit

bedrest ka po?

2y ago

my lumabas ng po saking dugo na buo e kaninag madalaing araw tas na para nakong nag memens now.