Congenital Scan

ask ko lang po sino na dito nag pa congenitan scan?

12 Replies

nagpa cas din ako nung buntis. hindi nirequire ng ob ko pero ako na din nag initiate para na din sa peace of mind ko, napraning kasi ako baka may deformities or what.

5y ago

how much po un?

Me last Jan advice if kaya po gawin m advice n doctor na mag Cas para hanggang maaga maccheck si baby

Ako po nung thursday lang. Thanks God at okay naman si Baby ❤️💕

Ako po yesterday lang. Hehe normal naman lahat thank God.

Aq po nung firstweek ng feb ok nmn z baby q wla prblma

5y ago

Hndi pri prhas ang ob...skin 2x aq nmmtay ng baby after birth kya pna cngnital aq n o.b kc pra mamontor nia baby q thanks god ok nmn lht

Me! Last January 28,2020 🥰🥰🥰

Ako po nung Jan. 2020 po :)

Ako po nung November

me last December.. 2500

Ako dec 2019 😊