Maganda ba gumamit ng G-cash?

Ask ko lang po sino gumagamit sainyo g-cash? Maganda po ba yun? Thanks is advance po

2 Replies

Ako gimagamit ng gcash... 1. Load namin ni misis saka sa immediate family. 2. Bills payment - meralco at manila water (di ka na pipila pa). Pati insurance ni misis. 3. Bank transfer - walang hassle na mahabang pila + multiple transaction na iisa ang teller. Nasabi ko ba na walang bank transfer fee? Sa bdo kapag ibang branch magbabayad ka pa ng 50 pesos! Wow. Pagod ka na, bayad ka pa. 4. Pambayad sa online shopping ni misis. "Dada may load gcash mo? Order ako nito". Easy, kahit nasa malayo ako, madali magbigay ng pambili. 5. Loading gcash is easy, dati sa 7-11 ako through cliq. Eh kaso madalas offline, kaya naglink na lang ako ng debit card ko sa gcash. Paubos na balance? Transfer lang. Kahit nakadapa or nakabaliktad kang mahiga.

yes maganda sya. very convenient sya pra skin dhl ebf ako pg may kailangang bayaran na bills dko na kailangan lumabas dhl 1click away lng sia. pg may emergency at kailangan ko ng load dnko lalabas pra mgload. at dhl my Gcredit points dn na naipon dhl sa pag gamit ng gcash app, pg ubos na funds ko nkkpg grocery kmi using Gcredit na payable ng isang bwan. 😊