TEAM SEPTEMBER EDD / 4 mos. Preggy

Hi to all. Ask ko lang po to all September EDD/4 mos preggy, Ano ano na po ba ang tinatake niyong vitamins/meds ngayon? Procedures/Lab test na ginawa sainyo ng OB nio? Hindi pa po ksi ako mkpgpacheck up sa OB due to lockdown. And 1st time preggy po ako. Salamat po in advance sa sasagot.

20 Replies

-Polymax (once a day) iron at folic to -Obmin (once a day) multivitamins siya -Xtra-Cal (once a day) calcium and magnesium Tsaka anmum (plain) but u can try chocolate flavor. Mas masarap daw sabi nung iba. I did prenatal laboratories like hiv test, urine test, hepatitis test, etc (depende sa advise ni ob) during my 1st trimester. Pero kung wala ka naman nararamdaman na kakaiba pwede naman siguro after lockdown ka nlng punta ospital.

4y ago

sana nga at matapos na tong virus na to para namn anytime tayo makapgpacheck up specially kung needed. salamat po sa pgsagot! 😊

same po tayo , hindi makapagpacheck dahil sa lockdown , Umiinom lang po ako ng Anmum kasi may vitamins sya for development ni bby . Mas okay parin na magpacheck up muna bago mag take ng gamot 😊

4y ago

Oo nga po e , bawe nalang pag tapos na lockdown . As of now po wala talagang check up.

Promama or Enfamama twice a day. Mosvit Elite once a day. Calvit Gold once a day. Other meds sa hypertension since mataas bp ko. Re: procedures, wala pa masyado due to lockdown.

4y ago

thanks po. 😊

Hi momsh 4 months and 2 weeks here. Ameciron Ferrous sulfate + Folic acid (1x aday) MedCare Ob Multivitamins (1x a day) Enfamama Chocolate ang milk ko😊

Foladin sa morning. Natalbes sa gabi. Anmum ung gatas ko. Ung lab test na pinagawa na sakin ung FASTING chaka URINE (para sa UTI).

Milk- Anmum Multivitamins- Mosvit elite (1×day) Calcium- Caltrate plus (1×day) Ferrous - Sangobion plus (1×day)

Molvite-OB lang and Calciumade. 1st tri pa yun last checkup ko e. Nagtanong tanong lang din ako kung anong vits ang kelangan ko inumin

4y ago

multivitamins po. pwede din Obimin

thank po sa lahat ng sumagot! looking forward n tlga matapos na ang pandemic para makapg pacheck up na tayo.

Obimin plus and calcidin lang... For lab tests din dpt aq kaso sa may na after na ng extension ng quarantine

Obimin plus lang ang binigay sakin ng OB ko. d ko sure kung bakit, pero sabi ng iba dapat may calcium at vit c.