philhealth

ask ko lang po sana wala po akong philhealth pero meron po ang asawa ko hindi po kami kasal magaggamit nya po kaya yun? nag trabaho sya sa jollibee 2 years pwede po kaya yun kahit di na nahuhulugan sa ngayon ang philhealth nya

2 Replies

no po momsh. dapat po kasal kayo. magpa indigent ka na lang po or magpamember na para magamit nyo pa po

2y ago

ung sa baby yes po pero bago nya maging beneficiary dapat po muna naipanganak na ung bata. ipprocess nya pa din sa philhealth un, better punta ng philhealth momsh tapos tanong kayo ng options nyo pwede ka naman kasi mag apply as indigent

Dapat sa inyo po nakapangalan ang Philhealth para po sa Maternity Benefit

Related Articles