Breastfeeding

Ask ko lang Po sana mga Mii kung Anong magandang brand Ng malungay capsule.. kahit kasi lagi akong nagsasabaw Ng ulam na may malungay dipa Rin siya ganun kadami gatas ko.. at Hnd mabilis na nagkakaroon.. Minsan pag gusto Ng dumede ni baby waley parin.. kaya naisipan ko magmalungay capsule sana.. #breastfeeding

6 Replies

mi any brand ng malunggay cap.. saken nga TGP lang na malunggay cap binibili ko.. tapos nung infant pa baby ko nag M2 malunggay ako at coffee ko mother nurture pero itinigil ko din kasi nakaka 30+ box na ko (35pcs/box laman) tapos 680 presyo niya per box😆 kaya M2 malunggay nalang ang iniinom ko hinahalo ko lang sa decaf coffee as sweetener . so far stable ang breastmilk ko til now 21weeks si LO.. mahilig din kasi ako uminom ng madami tubig at humigop ng sabaw.. and syempre tiwala lang na may milk ka miii meron yan unlilatch lang din😍 basta may wiwi si baby may nadedede yan sayo

Keep yourself healthy and well-hydrated, mommy ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Although may tulong din ang nga malunggay capsules, etc. Unlilatch talaga ang no.1 na pampalakas ng milk supply ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ Correct and proper knowledge on breastfeeding is way more effective than any milk boosters in the market ☺️

6mo ago

Baka po dahil sa puno yung kabilang dede ay malakas ang pressure/ sirit ng gatas kaya sya naduduwal/ samid. If this is the case, subukan nyo po na bago ipa-latch kay baby, mag-express/ pump po muna kayo ng konting gatas hanggang sa medyo lumambot ang dede at mabawasan ang pressure, saka ipadede kay baby ☺️ Or habang hindi pa po sya naglalatch sa kabilang dede, ipump nyo na lang po muna at ipainom kay baby (via cupfeeding, huwag bottle para maiwasan nipple confusion). May mga instances rin naman po sa iba na kaya ayaw magdede aa kabilang side ay dahil hindi sila kunportable, for whatever reason.

Basta mi pa dede mo lang si baby kahit feeling mo wala ka pang gatas, supply and demand kase yan, pag may nag lalatch sa'yo yung brain natin mag sesend ng signal sa katawan natin to make milk. So unli latch lang po talaga and more water and healthy foods na mas nakakadami ng breastmilk supply like oats. Kung gusto mo try din Natalac capsul.

mi, humingi ka sa Barangay nagbibigay sila,ako kaso sabaw lagi ng talbos ng kamote, laging apagaw ang gatas ko halos malunod na anak ko sa gatas dahil sirit ng sirit hahaha.

8mo ago

padede niyo lang mi, tapos higop ka ng sabaw ng talbos ng kamote promise , yan lang tska malunggay magkaka gatas kana

Try nyo po Natalac mii, yan po reseta sa akin ng Pedia ni baby pagka panganak ko, kasi 5 days bago ako nagkaroon ng milk noon.

Unlilatch po. :) Wag din papastress. :)

10mo ago

Mii Hindi maiwasan Hindi mastress Lalo na may toddler Akong Sinalo lahat ng kakulitan. 😅