Hi/hello mommies.

Ask ko lang po sana kung pwde po magpanty liner ang buntis? #31weekspregnant #pregnancy #advicepls #bantusharing #theasianparentph

8 Replies

Yes as per Ob kong tatlo , every Hour need mo lng palitan kapag meron ng lumabas mas maigi palitan agad kahit 10mins palang hehehe , Take note : kung madami kang dinidischarge tska sya advisable pero kung wala naman mummy wag kana gumamit para hndi ka confuse 🤗

hindi po advisable na magpantyliner ang buntis kasi isa po ito sa nagko-cause ng infection sa private part ng mga mommies lalo na po at preggy mas mabuti po gumamit ng cotton undies then every 4-6hrs palitan din agad momsh 😊

pwede naman po. pero if you can opt not to use liners, better. if gagamit po ng panty liner, palitan ng mas madalas.💙❤

Nagpapantyliner ako kasi my v discharge, ok nmn bsta palitan lng agad 😊

yes po ngpapantyliner aq nun buntis aq

Yes momsh applicable siyaa gamitin.

No mommy. 😊

No