FIRSTIME MOM

ask ko lang po sana kung normal bang makaramdam padin ng hilo, pagkaduwal sa pagkain at paninikip ng dibdib (hirap huminga bilis po ng tibok ng puso ko?) 19weeks po #SANAPOMAYSUMAGOT:( papacheck up po sana ako kaninang madaling araw sa trece general trias pero sa byahe ko palang po di ko na kinaya hilo, bilis ng tibok ng puso ko, kaya nagpauwi nalang din po ako : (

1 Reply

We strongly suggest that you should visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs